CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ – DU LỊCH  VÀ VẬN TẢI BIỂN PHƯƠNG NAM

CN tại Phnom Pênh – Campuchia

Giới thiêu:

Qúy khách có thể tìm thấy tại đây các thông tin thiết thực về Campuchia để tham khảo trước khi quyết định du lịch tới Campuchia hay chỉ đơn giản để làm giàu thêm kiến thức của mình. Các thông tin có trên trang web này sẽ khái quát về đất nước, con người Campuchia, cũng như các điểm đến hấp dẫn tại đất nước xinh đẹp này. Từ đó, qúy khách có thể dễ dàng hoạch định chuyến đi của mình. Các thông tin được cung cấp một cách khách quan và chọn lọc, đáp ứng hầu hết các yêu cầu tìm hiểu các điểm đến của du khách.
Tại cuối mỗi trang thông tin, chúng tôi có một diễn đàn nhỏ cho phép qúy khách tham gia và góp ý kiến về các thông tin về đất nước và du lịch Campuchia. Để tham gia qúy khách cần đăng ký thành viên tại trang web. Các bước đăng ký thành viên rất đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi kỳ vọng, tất cả chúng ta sẽ đóng góp và chia sẻ các thông tin về đất nước, con người và du lịch Campuchia để các thông tin tại đây ngày càng cập nhật và bổ ích hơn cho những người yêu thích tìm hiểu Campuchia.
Bên cạnh các thông tin khá chi tiết, Phương Nam Star Travel còn cung cấp các dịch vụ du lịch hoàn hảo tại Campuchia trên trang web, phong phú về hình thức để qúy khách có thể lưa chọn. Từ hình thức tour trọn gói đi riêng cho đến hình thức ghép đoàn, tour tự chọn, thậm chí là các dịch vụ lẻ như: đặt phòng khách sạn, thuê xe, thuê hướng dẫn viên, mua vé máy bay và vé các phương tiện vận tải khác.

Với mong muốn ngày càng phục vụ qúy khách một cách tốt hơn, Phương Nam Star Travel không ngừng cập nhật trang web. Tuy nhiên, dù đã cố gắng nhưng cũng không thể tránh được các thông tin sai lệch hoặc lỗi thời. Rất mong nhận được sự góp ý và hiệu chỉnh qúy báu từ chính qúy khách,

Chân thành cám ơn và chúc quý khách có những chuyến đi thú vị tới Campuchia.

Add: 83D, Str. 310, Chamkarmon, Phnom Penh, Kingdom of Cambodia.

Tell: (855) 23222391
Fax: (855) 23222360

  • Support Online

    Phòng kinh doanh
    Telephone number of Phòng kinh doanh (84-38)207187
    Cho thuê văn phòng
    Telephone number of Cho thuê văn phòng (84-38)207187

S

u

p

p

o

r

t

  • sound by Jbgmusic

M

u

s

i

c